Tổng quan

Cấu hình xe thực tế có thể khác biệt so với hình ảnh, video, và thông tin minh họa. Vui lòng liên hệ các đại lý ủy quyền để tìm hiểu cấu hình chính xác tại từng thời điểm.

Nổi bật

Một tính cách năng động toàn diện.

Mercedes E-Class là dòng sedan hạng sang cỡ trung với thiết kế sang trọng, thể thao. Là dòng xe tập trung phục vụ tầng lớp doanh nhân thành đạt, ưu tú trong xã hội. Với các trang bị tiện nghi và hệ thống an toàn tân tiến nhất của hãng.

Với kích thước lớn hơn các mẫu thuộc C-Class, vốn nổi tiếng là các mẫu sedan sang trọng cỡ nhỏ. E-Class ở Việt Nam sản xuất thường có 2 phong cách: Phong cách Elegance  và Phong cách Avant Garde.

 

Khoang lái với hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện MBUX

Đuôi xe thiết kế rộng với đèn hậu chia đôi.

Mạnh mẽ hơn: với thiết kế mui xe dạng vòm năng động.

Thiết kế

Dẫn đầu xu thế năng động

E-Class được áp dụng ngôn ngữ thiết kế “Sensual Purity” 2.0 là thế hệ mới nhất của Mercedes-Benz mang đến diện mạo hiện đại trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm vốn có.

 

Nội thất hoàn hảo trong không gian thượng lưu

Ngoại thất Mercedes E-Class - Đẳng cấp từ cái nhìn đầu tiên

An toàn và Tiện nghi

E-Class mới sẽ tăng cường sự thoải mái và an toàn của bạn trên từng chuyến đi với các tính năng hỗ trợ lái xe và an toàn thông minh mang tính cách mạng. E-Class đã trở nên thông minh hơn và tự hào khi được trang bị các tính năng hỗ trợ và an toàn của dòng sản phẩm cao cấp S-Class.

 

Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (Active Brake Assist) được trang bị tiêu chuẩn. Giúp các mẫu E-Class có thể nhận ra các phương tiện khác đang di chuyển trên đường bao gồm cả xe và người đi bộ trên đường. Đầu tiên nó sẽ cảnh báo người lái xe, sau đó hỗ trợ phanh nếu cần thiết hệ thống sẽ khiến chiếc xe dừng hoàn toàn.

 

Gói hỗ trợ lái xe tùy chọn trang bị cho các mẫu xe trong lớp E - Class các công nghệ hỗ trợ lái xe mới nhất. Sử dụng tính năng giữ khoảng cách chủ động - Active Distance Assist DISTRONIC, tự động điều chỉnh tốc độ và khoảng cách với xe phía trước. Hơn nữa, hệ thống này còn có thể giúp điều chỉnh tốc độ tự động trước các khúc cua, đường giao nhau hoặc đường vòng bằng cách sử dụng dữ liệu từ bản đồ định vị.

 

Một tính năng khác cũng rất hữu ích là hệ thống hỗ trợ lái chủ động (Active Steering Assist). Nó sẽ giúp giữ xe ở giữa làn đường hiện tại bằng cách quan sát vạch kẻ đường thẳng hoặc cung đường cong nhẹ. Hệ thống này cũng sẽ phối hợp với hệ thống thay đổi làn đường (Active Lane change) trong trường hợp cần thiết.

 

Trong trường hợp nếu người điều khiển muốn giới hạn tốc độ xe thì hệ thống Active Speed Limit Assist (giới hạn tốc độ chủ động) sẽ cho phép bạn thực hiện việc này. Hệ thống này sẽ sử dụng các camera, cảm biến và dữ liệu từ bàn đồ định vị để xác định và phân tích các biển báo đường bộ và cảnh báo các tài xe về giới hạn tốc độ hiện tại. Với dữ liệu này, nó sẽ tự động điều chỉnh tốc độ.

 

Thông số

Sẵn sàng trải nghiệm hiệu năng mới từ E-Class với công nghệ lái linh hoạt và hiệu suất cao.

E-Class mới

Made to win the day.

 

Động cơ

I4

 

Công suất cực đại

Lên đến 190 kW

[258 hp] tại 6100 vòng/phút

Phiên bản

Các phiên bản của Mercedes-Benz E Class.

Đa dạng sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng. Với 3phiên bản được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ

Khách hàng mua xe