Tổng quan

Cấu hình xe thực tế có thể khác biệt so với hình ảnh, video, và thông tin minh họa. Vui lòng liên hệ các đại lý ủy quyền để tìm hiểu cấu hình chính xác tại từng thời điểm.

Mercedes-Benz S-Class

Bí ẩn đằng sau sự điềm tĩnh

 

Mercedes-Benz S-Class đã giành được rất nhiều giải thưởng và vượt qua rất nhiều các đối thủ trong cùng phân khúc để trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Trải qua 6 thập kỷ với 6 thế hệ, với các kí hiệu W116, W126, W140, W220, W221, W222, diện mạo của S-Class luôn được thay đổi để mang đến sự đẳng cấp của người chủ sở hữu.

 

Mercedes-Benz S-Class là một trong những mẫu xe hạng sang hàng đầu, tập hợp đầy đủ tính năng hiện đại, nhiều tùy chọn về hiệu suất động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành ấn tượng. 

 

Không chỉ ấn tượng bên ngoài, nội thất xe cũng được hãng xe Đức chăm sóc kĩ lưỡng với chất liệu thượng hạng, công nghệ luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất dành cho xe sang. Tạo nên đẳng cấp cho người chủ sở hữu.

 

Thiết kế

 

Nhắc tới Mercedes-Benz không thể không nói tới S-Class, một dòng xe chiến lược của hãng xe Đức. Mercedes-Benz S-Class luôn được các doanh nhân, chính khách và các nguyên thủ quốc gia tin dùng.

 

Mercedes-Benz S-Class hay còn được biết đến với cái tên Sonderklasse (theo tiếng Anh có nghĩa là Special Class - dùng để chỉ những mẫu xe hạng sang và đặc biệt) là một mẫu sedan cỡ lớn. 

 

Là một biểu tượng cho sự sang trọng, thành công và đẳng cấp của người sở hữu, Mercedes-Benz S-Class không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng mà công nghệ bên trong cũng luôn được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

 

Tiện nghi

Chuẩn mực mới cho diện mạo sang trọng hiện đại

Thiết lập một chuẩn mực mới cho diện mạo sang trọng hiện đại cùng những tiện nghi bậc nhất, S-Class là không gian thư giãn lý tưởng. Không chỉ đơn giản là một phương tiện đi lại, các tiện nghi trên xe được cải tiến để mang đến sự thoải mái tối đa cho cả người lái và hành khách. 

 

 

Tiện nghi nổi bật:

  • MBUX thế hệ mới
  • Hệ thống đèn viền nội thất
  • Gói trang bị tiện nghi cho hàng ghế sau
  • Ghế Executive
  • Hệ thống âm thanh vòm cao cấp Burmester® 3D 
  • Chức năng đánh lái cầu sau

 

An toàn

An tâm tận hưởng hành trình trên một tầm cao mới

Là một mẫu xe mũi nhọn, nên Mercedes-Benz S-Class được trang bị toàn bộ hệ thống an toàn mới nhất của hãng xe này.

 

Tính năng an toàn nổi bật:

  • Gói trợ lái
  • Túi khí cho hàng ghế sau
  • ATTENTION ASSIST (bản nâng cấp)

 

Phiên bản

Các phiên bản của Mercedes-Benz S Class.

Đa dạng sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng. Với 2phiên bản được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ

Khách hàng mua xe